Những thiết kế cầu thang phòng khách ấn tượng

Vì nhiều nguyên nhân, có thể do diện tích của nhà ống chật hẹp, do thiết kế thi công mà cầu thang của gia đình được đặt ở phòng khách. Nếu không cẩn thận xử lý, cầu thang sẽ khiến cho phòng khách trở nên chật hẹp hơn, khó nhìn, mất mỹ quan. Trong bài viết này , hãy cùng tìm hiểu về một số mẫu thiết kế cầu thang độc đáo dành cho phòng khách nhé!

Cầu thang gỗ BOM

Khi bạn có một phòng khách với chiều dài lớn, bạn nên ưu tiên cầu thang thẳng như thế này. Với lợi thế tiết kiệm không gian, bạn hoàn toàn có thể đặt TV, tủ sách ngay phía dưới. Bạn cũng không cần lo lắng về lũ trẻ với tay vịn kính liên tục.

Một thiết kế khác gần như tối ưu không gian tối đa. Thiết kế với bậc cầu thang ngắn bằng kim loại chỉ đủ một người lên-xuống. Khi gia đình có trẻ nhỏ, bạn nên ưu tiên lắp thêm tay vịn để đảm bảo an toàn.

Cầu thang kim loại BOM

Khác với thiết kế bên trên, thiết kế phía dưới gần như không thể tận dụng một chút nào khoảng trống phía dưới. Tuy vậy, khoảng trống là không đáng kể. Bạn có thể tận dụng các phần khác của tường để đặt những bức tranh lớn hơn. Với thiết kế 2 vế, bậc cầu thang bằng kim loại sơn giả gỗ, tay vịn bằng kính, bạn có thể an tâm về sự an toàn của nó. Thiết kế dành cho những phòng khách có chiều ngang tốt thì sẽ trông ổn hơn.

Cầu thang 2 vế kim loại giả gỗ tay vịn kính

Một thiết kế khác, khá thịnh hành ở các nước châu Âu: cầu thang phòng khách kiểu xoắn ốc. Vì tối ưu không gian, nên có hạn chế: bậc thang nhỏ, tuổi thọ không cao, khó mang theo vật nặng, lớn lên cao, xuống dưới. Thường sử dụng trong kí túc xá sinh viên, thang lên gác lửng.

Cầu thang xoắc ốc kim loại BOM

Gần đây xuất hiện thêm một thiết kế cầu thang dạng dây văng. Thiết kế này sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu trồng thêm cây xanh thân leo trong nhà.

Một số thiết kế ấn tượng khác, bạn có thể tham khảo dành cho cầu thang nhà mình:

Những thiết kế thật tuyệt vời phải không? Bạn đã có một lựa chọn thiết kế cầu thang phòng khách cho riêng mình chưa. Nếu chưa hài lòng, hãy đăng ký fb page của BOM, hoặc lưu lại BOM, chờ đợi những bài viết tiếp theo nhé. Cảm ơn và tạm biệt!

Anvidanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *