Những thiết kế phòng ngủ màu hồng ấn tượng.

Khá nhiều người trong chúng ta yêu thích những căn phòng ngủ tràn đầy sắc hồng. Nếu bạn đang tìm kiếm những căn phòng ngủ màu hồng như vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng theo dõi những thiết kế ấn tượng nào.

1. Mẫu phòng ngủ với giường hình mái nhà:

Bạn có một cô con gái nhỏ yêu thích gấu bông và những câu chuyện cổ tích. Sao không thử lựa chọn thiết kế phòng ngủ này cho cô con gái yêu. Với việc lựa chọn giường tầng và tủ đồ hình ngôi nhà trong không gian kẹo ngọt màu hồng, căn phòng sẽ luôn là điểm dừng chân tuyệt vời cho những người bạn bé nhỏ.

Phòng ngủ màu hồng

2. Mẫu phòng ngủ lung linh sắc hồng:

Mẫu phòng ngủ dành cho những người bạn phát cuồng vì màu hồng. Một không gian tràn ngập sự ngọt ngào với gối hồng, chăn hồng, rèm hồng, … Đây là thiết kế thực sự đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận được sự tán đồng từ chủ nhân tương lai căn phòng.

3. Phòng ngủ với đệm bông mềm mại:

Thiết kế phòng ngủ tiếp theo với điểm nhấn ở chiếc đệm khổng lồ màu hồng. Điều này giúp bé có thể thoải mái nhún nhảy, hay đắm mình trong những giấc mơ, trên những đám mây hồng bồng bềnh như kẹo bông.

Phòng ngủ màu hồng

4. Phòng ngủ với họa tiết búp bê barbie:

Thiết kế thứ 4 là phòng ngủ với các sọc hồng dễ thương. Điểm nổi trội ở căn phòng là khoảng không gian rộng lớn với 2 chiếc giường hình xương chó. Bé gái của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú khi được nghỉ ngơi, chơi đùa, học tập trong căn phòng này.

Phòng ngủ màu hồng với hình xương chó

5. Phòng ngủ Hello Kitty:

Khá nhiều người ban nhỏ yêu thích Hello Kitty. Vậy sao bạn không xem thử thiết kế phòng ngủ thứ 5. Căn phòng với màu hồng đặc trưng và những chú mèo dễ thương ở khắp mọi nơi.

6. Các mẫu thiết kế phòng ngủ ấn tượng khác:

Bạn đã tìm được mẫu phòng ngủ màu hồng nào thích hợp cho mình chưa. Nếu chưa, đừng lo lắng, sẽ còn nhiều bài viết khác trên BOM về thiết kế phòng ngủ. Bạn hãy đăng ký BOM trên fb để nhận được những bài viết mới nhất nhé. Xin chào và tạm biệt!

Anvidanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *