Những thiết kế nội thất gọn nhẹ với vật liệu gỗ

Bạn là người yêu những sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ vật liệu gỗ. Bạn rất muốn có thêm những sản phẩm tuyệt vời cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều không gian cho tình yêu đó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thiết kế nội thất đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

1. Bàn ghế gỗ:

Nhắc đến thiết kế nội thất, đây có lẽ là thứ đầu tiên chúng ta nghĩ đến. Ưu điểm của những thiết kế bàn ghế từ gỗ đó là sự sang trọng, đẹp, chắc chắn, dễ bảo quản, thời gian sử dụng lâu dài. Một số sản phẩm bàn ghế còn mang mùi thơm tự nhiên của vật liệu gỗ ban đầu. Tuy nhiên, do không gian hạn chế như trong những căn nhà ống 4-5m, không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bàn ghế gỗ thoải mái. Cùng xem xét những thiết kế đơn giản này nhé!

Không có những tay vịn quá mức phức tạp, điểm tựa lưng vừa đủ, một tấm đệm nhẹ nhàng, chiều cao của ghế cũng vừa đủ. Chúng ta có thể dễ dàng đẩy chúng vào dưới gầm bàn. 2 thiết kế này đáp ứng đủ những yêu cầu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên thiết kế bên trái vì bàn với chân chéo, mặt bàn lượn tròn ở mép giúp cho sản phẩm đỡ bị thô. Bạn có thể sử dụng thiết kế này làm bạn ăn, bàn tiếp khách, bàn học hay bàn làm việc đều tuyệt vời.

Nếu bạn không hài lòng với thiết kế trên cho phòng khách, có thể lưu ý đến thiết kế bên dưới. Một chiếc sofa bằng gỗ hoàn toàn. Không cần bọc da, nhung, chỉ cần đơn giản mấy chiếc đệm ngồi, đệm lưng, bạn đã có một sofa gỗ tuyệt vời, vừa nhẹ nhàng lại tinh tế.

Sofa từ vật liệu gỗ

2. Kệ đồ từ vật liệu gỗ:

Giá nhà càng ngày càng đắt đỏ khiến chúng ta không thể dành quá nhiều không gian cho căn nhà của mình. Bạn sở hữu một căn nhà ống hoặc muốn để dành không gian cho những công việc khác. Kệ đồ là một giải pháp tuyệt vời để tận dụng những vị trí hạn chế trên nền nhà.

Những chiếc kệ này sẽ giúp bạn đặt được nhiều thứ hơn trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Một vài quyển sách tâm đắc dành cho khách nhân, con cái. Một vài chậu cây nho nhỏ thêm xanh mát cho căn hộ. Một lọ hoa tươi mới mỗi ngày. Những bằng khen của lũ trẻ trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể đặt nó trên chiếc kệ gỗ đơn giản này. Bạn cũng có thể yêu cầu bên thiết kế mở rộng khoảng giữa để đặt màn hình TV. Có muôn vàn cách sử dụng cho kệ gỗ gia đình.

Kệ TV chứa đồ

3. Những món đồ trang trí thú vị từ vật liệu gỗ:

3.1. Bộ pha trà bằng gỗ:

Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một bộ pha trà tuyệt vời bằng gỗ. Khi mỗi tách trà đều quyện theo mùi hương nhẹ nhàng của gỗ. Một trải nghiệm tuyệt vời. Một điều hay ho khác, bạn sẽ không sợ va đập làm hỏng ly trà của mình.

3.2. Đèn ngủ:

Thực tế sản phẩm này chỉ có phần đế và phần nhỏ khác làm từ gỗ. Tuy nhiên đây thực sự là món đồ trang trí thú vị.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể lựa chọn những thiết kế khá dễ thương phía dưới. Hoặc dùng chúng như những ngọn đèn vườn. Chắc chắn bạn sẽ có một không gian thật lung linh.

3.3. Đồng hồ gỗ:

Một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Mặc dù chúng ta có điện thoại, nhưng một chiếc đồng hồ vẫn là thứ không thể thiếu.

4. Lời kết:

Vật liệu gỗ có rất nhiều thiết kế thú vị trong nội thất. Bạn có thể tìm kiếm chúng ở rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam. Đừng lo lắng quá, nếu bạn yêu thích, hãy thử tìm xem mình cần thứ gì cho căn nhà của mình và mua chúng. Bạn sẽ có một căn nhà tuyệt vời không chỉ cho khách nhân mà cả gia đình mình.

-.-.-

Còn món đồ gỗ thú vị mà mình chưa liệt kê không? Hãy chia sẻ dưới bình luận nhé. Đừng quên khám phá các thiết kế khác của BOM trên trang chủ hoặc tại fb của BOM nhé. Xin chào, hẹn gặp lại!

Anvidanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *