BOM

Giường ngủ đa năng thông minh

by Mac

03/05/2019 20:26
Col

Bạn đang đau đầu vì phòng ngủ gia đình bạn đang có vẻ chật hẹp hơn, không gian sống của gia đình bị thu gọn đi quá nhiều. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ trình bày về sản phẩm giường ngủ đa năng thông minh - một giải pháp nho nhỏ để giải quyết vấn đề của bạn.


Với việc ngày càng nhiều người lựa chọn sống trong các khu chung cư với diện tích khiêm tốn, bài toán bố trí nội thất sao cho hợp lí để có một không gian sống thoải mái nhất, hợp lí mà tiết kiệm trở nên thường trực hơn bao giờ hết. Và với lí do như vậy, BOM đã thiết kế những chiếc giường đa năng để có thể tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Giường ngủ đa năng 2- noithatbom.com
1. Giường đa năng tiện lợi

Những chiếc giường ngủ truyền thống với chân cao thường có nhược điểm lớn, là tạo nên một không gian lớn phía bên dưới giường, tạo điều kiện cho bụi bẩn tích tự. Để giải quyết vấn đề này, BOM đã tạo nên những ngăn tủ ở vị trí gầm giường, tại đây bạn có thể cất chứa những đồ đạc, quần áo cũng như nhiều vât dụng khác.

Bạn lo lắng căn phòng của bạn có thể không thể mở được những ngăn tủ từ bên hông, đừng lo, BOM còn thiết kế cho giường đa năng thông minh với cánh tủ mở từ bên trên, hoặc liên lạc với BOM qua messenger để được tư vấn về sản phẩm và căn phòng bạn nhé.

Bây giờ cùng theo dõi về một số sản phẩm giường ngủ đa năng thông minh mà tiết kiệm của BOM nhé. Hãy theo dõi BOM để có thể nhận đươc những thông tin sản phẩm tiết kiệm không gian mới nhất nhé!

Giường ngủ đa năng 2- noithatbom.com
2. Giường ngủ đa năng với thiết kế tiết kiệm tối đa không gian với một cửa mở tủ bên trên, chỉ một cái nhấc tay bạn sẽ có cả một không gian để cất chứa quần áo, vật dung.

Giường ngủ đa năng 3- noithatbom.com
3. Giường ngủ thông minh này là một phiên bản đơn giản hơn của mẫu số 2 phía trên.

Giường ngủ đa năng 6- noithatbom.com
4. Khi bạn không muốn nâng cả mặt giường lên, hãy cùng theo dõi giường ngủ đa năng với thiết kế cửa mở từ bên hông và từ phía trên bên trái.

Giường ngủ đa năng 4- noithatbom.com
5. BOM có 3 màu chính cho dòng sản phẩm này: sồi, óc chó, trắng.

Giường ngủ đa năng 8- noithatbom.com
6. Chất liệu sản phẩm là gỗ MDF phủ Melamine chống ẩm hoặc không chống ẩm.

Giường ngủ đa năng 9- noithatbom.com
7. Với nhiều kích thước thích hợp cho mọi căn phòng, giá cả hợp lí, giường ngủ đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn hài lòng về thiết kế giường thông minh của chúng tôi, hãy liên lạc với BOM qua messenger ở góc phải, bên dưới màn hình, hoặc truy cập link: Giường ngủ đa năng tiện lợi.

Nhớ like và theo dõi BOM để có thể nhận đươc những thông tin sản phẩm tiết kiệm không gian mới nhất nhé!
Cuối cùng, cảm ơn bạn đã dành thời gian dành cho BOM nhé!

Nguồn Nội thất BOMBài viết tiếp theo:TagsBình luận


Bài viết gợi ý